NORMAL LANG PO BA GANTONG PUSOD NG 9 MONTHS OLD BABY PARA PONG NAG LALANGIB

NORMAL LANG PO BA GANTONG PUSOD NG 5MONTHS OLD BABY PARA PONG NAG LALANGIB

NORMAL LANG PO BA GANTONG PUSOD NG 9 MONTHS OLD BABY PARA PONG NAG LALANGIB
12 Các câu trả lời

nagkaganyan din baby ko similar to that basa basa pa nga Yung sa kanya. dinala sa pedia, gumaling pero after a week Ganon ulit. kaya sa derma na kami nagpunta. nag reseta Ng strong topical antibiotic.

sis natanong mo pa na normal ba yan? sure ka sa tanong mo? obvious na obvious na hindi eh jusko dalhin mo na si baby sa pedia or doctor or center.

dalhin mo po si baby sa pedia mommy kasi 9 mos n po baby mo dapat po hilom na yan, parang hindi natanggal lahat nung sa pusod nya e

hndi po. sa 9 months old na baby dpat healed na yan. pacheck nyo po sa pedia. kawawa naman si baby

pacheck up nyo po kasi pwedeng mag cause ng infection yan. mahirap na at nasa pusod ng bata.

Alam niyo naman po sa sarili niyong hindi yan normal diba po?

1y trước

ask for 2nd opinion. then if ever na di kayo kampante. ask nyo kung anong cause ng paglalangib ng pusod ni baby para mas maintindihan nyo yung sitwasyon. iwas overthink na din.

Not normal po. Pacheckup nyo agad sa pedia para hindi lalong lumala infection.

mommy better po ipa check up kaagad yan..

not normal po. pls see your pedia

Hindi sis,halatang infection yan.