NORMAL LANG PO BA GANTONG PUSOD NG 9 MONTHS OLD BABY PARA PONG NAG LALANGIB

NORMAL LANG PO BA GANTONG PUSOD NG 5MONTHS OLD BABY PARA PONG NAG LALANGIB

NORMAL LANG PO BA GANTONG PUSOD NG 9 MONTHS OLD BABY PARA PONG NAG LALANGIB

pacheck up po baka may infection

HINDI PO NORMAL