baby

Normal lang po ba ganito popoo ng baby ko 2months and 2weeks naponsya ..minsan 3 to 4x a day sya nag dudumi pero ganyan po kadami??? dinpo kasi ako sanay..mula nong nag ka amoebaiasis sya ganyan na popoo nya..bBF po sya

baby
6 Các câu trả lời

Hala momsh same tayo nagka amoebaiasis din baby ko tapos ganito na palagi poop nya 3 to 4 a day din cya mag poop 3 months na cya ngayon ,,,.

Momsh kamusta na si baby mo? Anong mga meds na binigay sakanya noong nagka amoebiasis siya?

Pakigamit naman yung NSFW para matakpan tong picture.

yes mommy ok na ok poops no baby.. dont worry po

Ganyan din pooos ng baby ko.. normal nmn po

Okay na po ba amoebiasis ni bb?