18 weeks pregnant question

Normal lang po ba to ganito 5months na si baby pero di padin ako nag kaka baby bump masyado😅first time mon here

18 weeks pregnant question
14 Các câu trả lời

normal lng po. gnyn lng dn aq maliit mgbuntis. lgi nga aq cnsbhn n mas mlki p dw bilbil nila d ko nlng pnpnsin ung cnsbi nila bsta healthy c baby s loob at size niya s age niya wala kng dpt ipg alala momsh

As long as every check up mo healthy at tama laki ni baby. Its all fine ☺️ Ako mag 7 months na maliit lang baby bump pero hindi ako nagwoworry kasi my OB assure me healthy si baby ko ☺️

gnyan din sken . pero everytime na mg papacheck up ako tinatanong ko c ob Sabi nya as long as healthy c baby ok lng nmn daw .

18 weeks po sa title pero 5 months po sa question. alin po ba ang tama? 😅😅

Hi Mommy ,Meron na kahit papaano ,makikita na yang baby bump mo pag 7mos ka

Hi mommy! yes saken din ganyan pag dating ng 6 month biglang laki hehehe

kaka 18 weeks kolang ngayong araw pero wala talagang baby bump masyado

may ganun naman talaga maliit mag buntis as long as healthy ang baby

normal lang po. gnyan din po ung sakin nung 18weeks ko.. ☺

yes po its normal yung sakin nga di talaga halata