asking po ??

normal lang po ba di po lageng nadighay si baby minsan minsan lang po . thanks po sa sasagot...

4 Các câu trả lời

Dapat po every after feeding ipaburp po talaga si baby, try different burping position po or wag muna ihiga si baby after feeding if di pa rin sya makaburp

4y trước

pinapaburp kopo sya minsan po nadighay minsan hindi

Try mo ibang burping position. May mga ganyang instances po talaga na matagal bago mag burp si baby.

Opo mamshie pero as much as possible if kaya ipaburp mo c baby pra ndi kabagan

4y trước

pinapaburp konaman po sya d po sya nagdidighay e minsan nadighay po minsan hindi

Breastfed po ba or formula fed?

4y trước

Kailangan po siya iburp mommy..kung nakaformula po.. Kasi mas malakas po ang tendency nila na lumungad.. Kung breastfeed po kasi pwede na po kahit hindi kung okay po yung latch ni baby😊