Help

Normal lang po ba ang umitim ang singit sobra at mangati tuwing gabi. Sobrang kati napo ksi ee.

12 Các câu trả lời

I think halas yan sis. Niresetahan ako ng derma ng calmoseptine ointment. Yun din daw gamit sa baby pag may rashes. Effective naman. Nawala pangangati singit ko. Tsaka gumamit ako dove sensitive unscented na bar soap as feminine wash as per advice ng ob ko ayun nawala din dryness ng singit ko.

5y trước

Sige po. Salamat. Magpacheckup nren po ako para sure

Ganyan din ako nung buntis mommy, akala ko may problema na pero nung nanganak na ako nawala nalang po bigla. Wala nang kati. Maglagay ka lang po moisturizer, Cetaphil po gamit ko,, nakakatulong din kahit papanu.

5y trước

Cgge po thankyou po.

same tayo sis nangati din at dry skin ko sa may singit pero ndi ko po kinakamot masyado kasi bka masugat

5y trước

now po ndi na muna ako nagsusuot underwear pag matutulog kasi pansin ko kpag nakasuot ako underwear nag start din siya kumati..tapos mas komportable po ako na walang underwear kpag matutulog..15 weeks pregnant start n po lumaki tummy ko eh..

Ganyan dn po ako now, pero JJs powder po apply ko.. Wag mo kamutin ng kamutin pwede po ma irritate yan ng husto..

5y trước

Sige po salamat po

Haha sakin din nangitim my god. Ayoko na tuloy magpakita ng legs sa asawa ko hahah

Wag hayaan na pinapawisan ang singit cause po yan kaya nangingitim or makati...

Normal lang po na umitim ang di po normal e makati at maamoy. Baka po may discharge ka

5y trước

Wala nman po akong discharge. Dry lang po ung maitim na part and makati

same lang tayo. dami ko na tuloy stretch marks 😢

Umitim yes po, mangati i think di po normal yun

Normal po lagyan nyopo pasjel cream or baby oil

5y trước

Thank you for advice po