Nababahala ako

Normal lang po ba ang sobrang likot ni baby sa loob ng tiyan.... Mg 8 months n po si baby next month..

62 Các câu trả lời

Normal daw po.. tulad sakin. Days nalang inaantay nia at lalabas na super likot at tigas parin nia

Mas okay po yan kesa yung walang movement. Excited na din ata si baby makita kayo. 😊

Hehehe ganyan din sakin sis parang party party lagi baby ko, 8 months preggy din ako.

Normal lang po yan. Mas mabuti rin na gumagalaw si baby. Try niyo kausapin mamsh 😊

going 8months nadin.. napapaouch nalang akong bigla sa likot ni baby sa tummy ko.

Yes! Malapit na kasi. :) shift your nababahala feeling to excitement. Hahaha

mas ok nga po yung mas malikot kesa sa tahimik sya sa loob mamsh 😁😁

Normal lng po yan..gnyan dn si baby ko.. Mag 8months na dn nxt month😊

Normal lng yan momshie. Healthy daw si baby pag malikot.

Pag mahina baby ko nag papanic nako. Normal yan sis.