baby

Lagi po naninigas tiyan ko at sobrang likot po ni baby ang sakit po pag ganun, normal lang po ba? 8 months preggy

59 Các câu trả lời

Normal lang. Tumitigas tlaga ung tyan pag gumagalaw si baby. Maganda ung ganyan na malikot siya ibig sabhin nun ok siya sa loob at healthy. Basta ung tigas eh hindi buong tyan at hnd dapat masakiy.. Kng san banda gmalaw si baby dun lang dpat titigas. At hindi dpat kasama ang likod at balakang.

5y trước

Ganyan po sa akin madalas matigas ang tiyan hirap huminga . Parang sumisiksik po sya

Normal lng po pero iba iba padin tayu mag buntis e. My mga normal lng sa iba pero sa iba naman hndi na pala. Kaya much better po na sabihin nyu dn yan sa OB nyu pagka prenatal mo para mas magabayan po kayu.

Same here. 8months na din ako medyo sumasakit tyan ko ngayon na parang naninigas lalo na pag nagalaw si baby. Next friday pa check up ko.

Yes. To the point na di ka papatulugin. Naghahanap na din kasi sila ng comfortable position. Konting tiis nalang mommy😊

same here👋nara2mdaman nyo din po ba yung para syang may paboritong pagsiksikan, yung parang bumubukol sa isang part lbg!

5y trước

Same po hahaha lagi lang sya nasa gilid kaya ang sasabihin ng mga nakakapansin hindi oantay ang tiyan ko 😁😁

Normal lng tlaga yan..dpat nga tayung matuwa pag ganyan ang baby natin.ibig sabihin lang dw nyan ay maliksi sya.

Yes po normal lang po yan ganyan din ako nun kay lo ko, lapit na yan momsh naghahanap na sya ng dadaanan

Same here momsh..8months preggy super likot😂 minsan napapaaray ako bigla sa sobrang likot niya😁

Ganyan din po akin 8mos palang din. Nung nagpa checkup ako naka 1cm na cervix ko.

Yes po normal po yan. Yung paninigas yun na po yu ggalaw ni baby kasi masikip na sa loob