Spottinggg

Normal lang po ba ang pagkakaroon ng spotting ? Turning 4 months na po ako at may history na rin po ako ng pagkakunan😥 natatakot lang po ako para sa baby ko pasagot naman po mga momshie advance thankyou ang Godbless us all

Spottinggg
17 Các câu trả lời

no pa check up ka sis baka need mo ng pampakapit since my history kna pala n nakunan ka

4y trước

Yes. Required iyon lalo na kung ganyang nag spotting ka.. Consult mo na agad sa ob mo yan para marisetahan ka ng pampakapit. Bed rest ka lang din pag ganyan..