Spottinggg

Normal lang po ba ang pagkakaroon ng spotting ? Turning 4 months na po ako at may history na rin po ako ng pagkakunan😥 natatakot lang po ako para sa baby ko pasagot naman po mga momshie advance thankyou ang Godbless us all

Spottinggg
17 Các câu trả lời

nagka ganyan din ako momsh umaga yun nang yari tapos kinagabihan nagising na lang ako sobrang basa ng panty ko na parang may tubig at sakit ng tiyan ko at balakang eh 6 months pa naman tiyan ko peru ngayon okay naman po ako magalaw parin si baby sa tiyan ko

Hindi po!go to your ob para magpa assest sa kanya bbgyan ka nyan ng proper medicine at syempre d lng nman sa gamot nakasalalay need no din ng tamang pag iingay sa kilos at mga kinakain mommy

kung may history kana pala na nakunan mamsh, dapat go to your OB na agad. hindi po normal ang any kind of bleeding habang hindi kapa fullterm pregnant.

meron ka ba nararamdaman? may history ka na ng miscarriage de alam mo na agad na di yan normal. ganyan ako nung nag low lying placenta ako at 4mos

Maam baka infection po yan. Pls tell ur ob. Ganyan din sakin last time tpos minsan green na discharge.

NO!!! go to your ob asap nung nagka ganyan ako miscarriage na kasunod baka you need total bedrest

Mamsh, consult po agad sa OB hindi po normal ang mag bleed at that stage too early pa po.

Hindi po normal. Consult obgyne mommy para po maresetahan ka ng pampakapit. Get well po

Check up kana ako gnun din same case sau kaya 2 beses spot pumunta ako agad doc.

no pa check up ka sis baka need mo ng pampakapit since my history kna pala n nakunan ka

4y trước

Yes. Required iyon lalo na kung ganyang nag spotting ka.. Consult mo na agad sa ob mo yan para marisetahan ka ng pampakapit. Bed rest ka lang din pag ganyan..