Acid reflux

Normal lang po ba ang madalas na pagfart tapos parang kumukulo ang tyan and having a watery bowel, once a day lang naman. I’m on my 8 weeks pregnancy. Madalas din po akong siniskmura. Salamat sa mga sasagot. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

Naexperience ko rin yan thruout 1st Tri ko sis. Nagsusuka, nagtatae, naghihilab ang tyan dahil sa acid (tho acidic na ko before pa ko mabuntis). Then bumalik ulit nung 9th month ko na. Depende rin siguro sa katawan sis. Inom ka lang palagi ng water para di ka madehydrate saka magbalanse ph level mo. Iwas din sa mga trigger.

3y trước

Mas masarap anmum sis heheh. Parang mas chocolatey yung flavor nya or mas milky. Pero same lang sila magandang brand. Mas mura lang konti enfamama 😄