Is this still a normal discharge? 8 weeks pregnant here

My apologies for the image shared. I'm a bit worried lang regarding my discharge. Pale yellow to light brown discharge madalas after magwiwi pagkagising sa morning. Then ganyan lang naman karami. Pero this past 3 days, consistent na light brown na watery ang discharge ko. I am taking Heragest once daily for more than a week now. I already consulted my OB and was scheduled for a visit on Monday. May mga same cases with me here kaya? Anong nangyari after?

Is this still a normal discharge? 8 weeks pregnant here
4 Các câu trả lời

no, mi. not normal. that's already spotting. dpat po talaga macheck ka ni OB and ma TVS to check the viability of your pregnancy. First trimester po kase talaga ang pinadelikadong stage ng pregnancy and usually talaga nireresetahan ng pampakapit. Hopefully, okay si baby mo.

2y trước

Thank you, mi. Kaya nga, kaya lang sa Monday pa naman appointment namin ni Doc. Pray hard ako mi na magsurvive kami ni baby sa stage na ito. Salamat sa advice!

No mi, ganyan nagstart sa akin, threatened miscarriage na ang case ko agad. Duvadilan and progesterone ang nireseta sa akin, then bed rest.. Pray hard mi, ako kasi ganun din, dumaan pa ang weekend bago ako nakabalik da OB. nasa 8 weeks din ako nun, Mi.

hello mommy 8weeks den po ako may ganyan den po ako now naka duvadilln po ako. tapos may uti po ako kaya ako nag didischarge ng ganyan. 5weeks naman nag bleed po ako.

2y trước

Thank you, mi. Sa akin naman hindi talaga pa ako nag bleed. Ito pa lang, then parang 3 days na ganyan pero today wala na din. Nag bed rest ako since yesterday. Sa Monday malaman pa with OB if may irereseta din sya sa akin na ganyan mi. Salamat sa pagsagot, mi! 😊

kamusta po kau maamsh?