..

Normal lang po ba ang hindi na pagtutulog ng gabi. 36week and 1days sana may makasagot

11 Các câu trả lời

mahirap na po talaga matulog pag ganyang stage lalo po kung malaki po kayo magbuntis. aside sa ihi ng ihi halos every hour, di na po makahanap ng komportableng pwesto pagtulog mas lalo kung malikot si baby. try nyo po magrelax, makinig sa music baka makatulong makatulog.

Yes, pregnant brain tawag dyan. Malapit ka na kasing manganak kaya nag-ooverthink at mix emotions ka na. Nagcacause yun ng insomia. Have enough rest kasi paglabas ni baby wala ka na ding tulog.

Same tayo. Ang hirap kong matulog pag gabi na. Pero umaga at tanghali nakakatulog ako ng normal. Pero pilitin natin maka tulog ng gabi.

same lang. inaabot ako ng ilang oras bago makatlog. pilitin mo lang masama din pag walang tulog e.

hmmm ako Sis . once na magising ako ng 1am makakatulog ako neto ng 5 or 6pm 😥😥😥

same tayo sis hirap matulog tapos panay pa ihi nang ihi😌 36 and 3 days na rin ako

same tau sis. 36 weeks 4 days ako. bahagya na ako makatulog.. hirap na talga.

Wag mag isip ng kung ano2x momsh .. para makatulog ka kaagad

Same po tau 34 weeks plang dn aq pro hirap n po aq m2log

Oo sis normal Lang yun