Pasintabe mga mi, normal lang ba Ang gntong discharge? 2months and 1days sakto simula nung nanganak

Brown discharge

Pasintabe mga mi, normal lang ba Ang gntong discharge? 2months and 1days sakto simula nung nanganak
1 Trả lời

oo nornal lang yan. pahabol minsan. natanong ko na yan sa ob ko nung ladt check up nya sa sugat ko. 2months post partum na ko.

1y trước

nothing to worry Naman ko dyan mi? kase nagulat nalang ako kanina nagkaroon ako Ng ganyan eh