HAIRFALL

Normal lang po ba ang hairfall after manganak? ?Mga 4mos old si lo po ng start ako mg hairfall. Anu po dapat gawin? Thank u po.

2 Các câu trả lời

Yea normal talaga ang hairfall after birth dahil sa hormonal imbalance, pwede ka siguro magpabawas ng buhok, gamit ka ng keratin, wag ka araw araw mag shampoo kahit every other day lang, saka yung gamitin mo na comb yung malalaki ang ngipin wag brush. Okay naman sakin nung ganyan ginawa ko ng 2nd baby hindi na sya ganun kadami maglagas. Kailangan lang din alagaan.

5y trước

Thank u po mommy. Itatry ko po yan.😘

Yes po normal lang po yan.

5y trước

Thank u po.