Hairfall,

Hi mga Mommy ask Lang po if Pati kayo nagka hairfall after manganak? Grabi kasi sakin manipis na masyado buhok ko and anu po Yung treatment po #1stimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

Yes, that's normal po. Ang ginawa ko nagpa cut ako ng hair pero yung natatalian paren then more on conditioner para saglit lang suklayan pagkatuyo tali agad ng wag sobrang higpit tapos suklay ko pagka ligo na ulit kinabukasan😁

yes. pwede icut ang hair ng shorter. use mild hair products and wide toothed comb sa pagsuklay ng buhok lalo pag basa

4y trước

Meron po tayong mga organic hair products kung sensitive po masiyado ang scalp niyo.

bukod sa ginawa ni mommy tanie nag vitamins ako.

4y trước

Makakabili po ba yn NG walang resita

yes po ..