ask ko lang po

normal lang po ba ang back pain sa preggy? parang pinapako kasi yong buto ko sa likod..?

6 Các câu trả lời

Yes sis. pabigat na kasi ng pabigat si baby kaya sobra na yung ngalay as time goes by. Try mo magpalagay ng heat packs kay husband sis. It will help reduce the pain. make sure lang sis na the pack should feel comfortably warm, not blisteringly hot.

Yes. Dahil po sa additional weight ni baby and dahil sa pressure sa likod. Pero kung masyado nang masakit na nahihirapan na kayo magconsult na po kayo sa OB.

same here momsh, 5 weeks ako... ramdam ko na ang bigat ni baby. according to OB normal lang daw po lalo na't hindi na balance ang bigat ng katawan natin.

6y trước

5 months i mean

yes sis...back pain is normal.,tsaka madali na mangalay yung mga legs natin pag nakatayo, pati likod

Yes po normal lang ☺️☺️☺️