Lower back pain

14 weeks preggy here mga momsh. 🥰 Normal lang ba yung lower back pain? Madalas kasi sakin dahil din siguro sa nature ng work ko 8hrs na nakaupo. Hirap na hirap ako maglakad kapag kakatayo ko lang kasi ang sakit ng buto ko sa likod. 😭 #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

Yes mi 😊 Ako din hirap na hirap hahaha maghapon naman ako nakatayo saket sa balakang😅

2y trước

Oo nga e di ako maka stretch agad kapag kakatayo ko lang kailangan dahan dahan pa bago makatayo ng buo 😭😅