BCG (april pa naturukan)

Normal lang po ba to after a month sa bcg nang baby ko ngka ganyan? Sa panganay ko kasi hindi nagka ganyan 😔😔 #pleasehelp #advicepls #worryingmom

BCG (april pa naturukan)
14 Các câu trả lời

Normal at wag mo gagalawin 3mos na si baby ko ngayon may ganyan pa rin redness.. Normal yan means naabsorb ng katawan niya ang bcg vacc If hindi nag form ng wheel at walang ganyan yun ang dapat iconcern baka di tumalab

2y trước

Salamat po sa inyong mga comment/s napanatag po ang loob ko 😊😊

normal lang yan 10 months na baby ko bago tuluyan gumaling yan basta wag lang mabugbug or makamot matagal talaga gumaling pag bcg ung iba hanggang 1 yr old pa nahilum

Yes, it happened to my 3rd baby na. Medyo matagal bago nawala. Tama yung ibang mommies, wag mo lng pansinin tapos banggitin mo nalng sa pedia mo on your next visit.

Yes mommy. Normal lang po! Ganyan din sa baby ko, after ilang days saka nagkaganyan. Ang sabi po sakin ng iba sign daw po na effective yung ininject.

paano naman po kung hindi nag ganyan yung turok flat lang po tas nag red hindi po ba naging effective yun? ganun po kasi kay lo ko

normal lang yan sis , matindi panga jan ung sa baby ko , pero ok lang naman , gagaling din yan , wag mo lNg kalikutin

yes mommy normal lang po hayaan nyo lng po matuyo yan wag nyo po lalagyan ng kung ano po. kusa po yan tutuyo

Normal po yan.ganyn din si baby ko.pero may cream na niresata saken yung pedia nya kaya nwala rin agad.

Yes mommy! Normal po yan. Kusa yan mawawala. Wag niyo na lang po lagyan ng kahit na anong ointment. 🙂

2y trước

hindi ngka ganyan sa baby ko..1month n sya ngaun pero diko sya nkitaan ng kung ano after ng pagturok s kanya.. pero kpag kinapa ko braso nya parang my maga ..

yes po i think that's normal po. the same thing happened to one of my babies.