Belly size.

Normal lang po ba? 7 months na po. Sabi po kasi sa center maliit po daw pero sa private ob ko po wala naman po sya sinabi na maliit. Sabi dn po workmates ko maliit daw po. Normal lang po ba to? Salamat po.

Belly size.
42 Các câu trả lời

Wag mo sila pakinggan. As long as healthy si baby sa loob at normal size naman, good kana dun. :)

Wala naman yan sa hugis, sa laki o liit ng tyan. Nasa result yan ng UTZ. Hindi sa clinical eye.

Basta sa ultrasound healthy si baby. Di po tlaga parehas lahat magbuntis. Okay lang po yan.

okay lang yan momsh mahalaga healthy si baby mo. mahirap pag malaki si baby mahirap ilabas

akin nga mas maliit pa sa tiyan mo parang busog lang na nakalunok ng holen ahah

40 weeks :) po ako niyan. Sabi naman po ng ob ko normal naman si Baby 3.3 kls siya.

maliit lang momshie..parang bilbil lang. ok lang yan, iba iba magbuntis mga babae..

Ako din maliit tiyan ko nung buntis ako, pero healthy nman si lo pag labas. 😊

same tayo baby bump, maliit lang kase ako na medyo mataba. 6 months here.

Maliit po sis. Magkasize lang tayu na 2.5 months na ako. 😊