Unang checkup 152 heartbeat n baby tapos naging 173 . Ngaun 3rd check up 153 na lang po. Bat po kaya

Normal lang po ba? 4mos preggy thanks

1 Trả lời

Within normal range naman mommy ang heartbeat.. Mabilis nga yung 173 e pero baka kasi may activities din si baby sa tyan mo kaya mabilis nung time na yan.. Parang tayo din di ba halimbawa may ginawa tayo like naglakad lakad or nagjogging db nabilis din heart rate natin? Ganon din sila sa tyan pag at rest bumababa din ang heartbeat pag gising at pasipa sipa nabilis din heartbeat nila😊

2y trước

Lagi nga po sya tulog every ultrasound saknya. di ko na natyempuhan na gumagalaw. hehehe salamat po