tariray ?

hello po ask ko lang po Kung meron po ba sa inyo naka experience na ng 5 months nang preggy tapos madalang po maramdaman Yung pintig ni baby tapos nung nagpa check- up ako di po matrace heartbeat nya...normal lang po ba Yun? thanks po sa sasagot

4 Các câu trả lời

much better po magpacheck up k khit sa center muna.. un sister kc ndi nya pinansin un ndi paggalaw ng baby o Wala pintig. un pala patay n c baby nya .naraspa po cya. nun ika 6 the month nya kc nainfection na pala cya.

6y trước

i see mamsh..

I don't think so sis..ask niyo po sa ob niyo Kung bakit ganun. aq kc 5mos nadn aq pero nararamdaman ko nmn si baby gumagalaw sya though ndi palagi pero normal nmn Ang heartbeat nya nong nagpacheck aq sa ob.

6y trước

matamad daw si baby

Not to scare u but i think its not normal... something is going on with the baby. Anu dw sab ng ob mo aftr ur check up momshie?

6y trước

try ko daw po uminom ng anmum kasi baka mahina lang heartbeat nya din check daw ulit namin binigyan din nya ako ng vitamins pero nararamdaman k cya pero madalang like twice oh thrice a day po

ask your OB at Kong bakit