4mos Preggy

Share ko lang kanina yung experience ko sa check up ko. Nagpanic ako kase di mahanap, ni Dra heartbeat ni baby, buti nalang talaga hinanap niya ng hinanap, huhu. Nagqorry talaga ako, and then she said (Si, baby talaga nagtatago lang, okay na) Thanks to God. ??Bat kaya sila nagtatago☺️?, actually nakakakaba. ?

2 Các câu trả lời

Shy type. Ganun din si baby dati. Lumilipat pa nga eh. Nakita na nung una tapos mawawla. Hahanapin na naman.

Kinabahan ako sis. dala nadin siguro ng mga nababasa ko minsan.,Haaay. Normal ba yun sis?