help po

normal lang po ba. 25weeks na ko pero dko maramdaman na gumagalaw ung baby ko sa loob ng tummy ko. pero. dati namn ramdam ko sya sumisipa ngayon 2days na dko sya nararamdamn 😥

2 Các câu trả lời

nung 24 weeks ko may 3 days cyang d gumagalaw, samantalan nung 20 weeks ko magalaw cya, natutulog lng cguro cya nun kasi ngayon 27 weeks na ako sumisipa parin namn cya hehehe. Pa check ka nlng din sis. Sana safe lng baby natin sa loob

Consult your OB po agad so she can tell you the next steps po. Hindi po magandang sign yan.