Pag galaw ni Baby

Hi, sino same case po dito na hindi masyado ramdam si baby? Dko kase alam kung nagalaw ba sya. Ang lagi ko lang nararamdamn naninigas tummy ko banda kaliwa ilalim ng dede tpos pag hinawakan mo may nabukol. Normal lang ba na hindi ko sya masyado nararamdaman? Yung iba kasi nbabasa ko sa mga post malakas ung pag pitik or nakikita na nila nagalaw babies nila. Thanks sa sasagot. P.S: Oct 16 pa po sched ko for utz. Praying na sana okay lang si baby kahit dko sya ramdam

Pag galaw ni Baby
1 Trả lời

Nung 19weeks ako sis nararamdman ko na po si baby.. Pero hindi naman lagi. Mas ramdam ko lang pag nakahiga ako

5y trước

Minsan kapag nakahiga left or right side pra may mabigat sa may bandang pusod. Ganun lang tpos kpag kinapa kapa ko naman sya nrrmdaman ko naman heartbeat nya. Pero ung pag galaw dko tlga alam e haha.