laging gutom

normal lang po b na lagi akong gutom? parang d kc ako nabubusog khit anong kaen.. 8 months buntis po..

27 Các câu trả lời

ganyan din ako,kahit gusto ko ng tumigil sa pagkain di ko magawa,9 months preggy here

3y trước

ilan kg na po si baby sa tyan?

Yes po. Ako po kahit kakain lang gusto ko uli kumain hehe. 11weeks pregnant po😊

5y trước

opo hehe. mas lalo ako sa madaling araw sis, kung kelan hirap mghanap ng pagkain😄

Normal lang yan! Lagi din kasi akong gutom. 22 weeks pregnant here!

5y trước

gutumin po pala tlga mga buntis hehehe

Ako po kahit laging gutom nag cocontrol sa food kase ayoko ma CS

Yes its normal all you have to do is control yourself.

same po tau sis 8months din ako buntis maya2x ako kain

7-9 months mas lalo daw pong lumalakas kumain ang buntis

5y trước

Yes po... Naccontrol q dati cravings ko... Ngayon dapat may nginangatngat ako...

Ako kanina naparami Kain ko nabangungut ako .

Try m pakonti konti para d ka magutom agad

Normal lang po basta eat healthy snacks