My OB asked me to redo my OGTT. Last month nagOGTT na ako but 50OGTT lang, this time she wants it to be 100OGTT. Result ng OGTT ko last month was 127 and ang normal is below 130.

Normal lang naman, bat pa kailangan ulitin? hayst.

1 Trả lời

Momsh yung 50g niyo po ba pinainom ka muna bago ka kuhaan ng dugo once? Kasi if yes, uulitin talaga esp mejo malapit sa range and baka malaki yung nadagdag sa weight mo, iba pa po kasi yung Ogtt talaga. Yung 100g OGTT bale 4 tusok yan unless ididisregard nya yung isang hour. Sa 75g kasi 3 tusok lang na nagiging 2 lang minsan kasi dinidisregard yung 2nd hr. Screening test po kasi yung 50g Ogct.