OGTT Twice

Hello po mga mommies, ask ko lang po if inuulit po ang OGTT kapapalit ko lang po kasi ng OB and last month nagpaOGTT ako and yung resulta ay normal at ung new OB ko ngayon nasabi ko na naggain ako ng more than 15-17kg and I'm turning 8months soon and tinignan ng new OB ko last result ko ng OGTT last month at normal naman at ngayon nagrequest sya ulit na ulitin ko ung OGTT normal lang po ba un? Kasi kakaOGTT ko lang last month. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Yes po mommy normal po mag pa request ng ogtt. Ang advice po ng OB ko sakin is ang normal weight gain daw po is around 12-13kgs entire pregnancy. I believe iniiwasan lang ni ob nyo na magka complications po since medyo malaki na po yung itinaas ng weight nyo. 7 months na po ako and total gain weight ko pa lang is 7kgs ☺️

if normal, alam kopo no need to have it again but it also depends on OB. but mommy 15-17 kilos is 😄, me im on my 7th month, I just gained 4 klos.