Mumshes

Normal lang din ba sa inyo na sumasakit ang balakang at tyan during pregnancy??

3 Các câu trả lời

Balakang po yes, kasi nageexpand at nagaadjust yung uterus mo. Sa tyan naman, panong sakit ba? Baka naman di ka natunawan. Hinay hinay lang po sa kinakain. Avoid oily foods saka yung mga mahirap tunawin tulad ng karne.

Yes, iwasan muna ang palaging pag yuko po most especially pag wala kapa sa third trim mo po.

5weeks preggy po aq. Para syang nag cacramps.

6y trước

Ganyan din ako nung 5 6 weeks pregnant ako binigyan ako pang pakapit pang 2 weeks ko ininom ngayon 9 weeks nako medyo okay okay naman. ipahinga mo lang din mawawala yan. nawala lang din yung sakin eh.