Mga Mommy

Normal lang bang lumagpas si baby sa due date mo bago lumabas?? Bukas na kasi due date ko and lalagpas pa ata to kasi dipA naka open yung matres ko nung tiningnan ng doctor.

2 Các câu trả lời

Sa panganay q po 18 dpat xa llabas kso umabot pa 28 alm q pag panganay dw po mdlas lagpas xa sa due date tlg pero monitor u prin po ksi d dn po mgnda pag sobrang lagpas at bka ma CS ka po check up ka po kay OB u

4y trước

Usually po ang alm q pag CS sa panganay Cs n dn po ung kasunod d q lng po sure ah. Un po ksi nrrnig q sa mga na CS na

Oo momsh, meron kase na 1 week advance tpos meron dn na 1 week delay