ASKING

Hi mga mumsh tanung ko lang po kung normal lang ba na lumagpas ako sa due date ko? natatakot po kasi ako due date kopo kasi nung july 11 but until now dipa po ako nanganganak sana po may magcomment 🥺😥

2 Các câu trả lời

yes mommy .. ang due po na nakalagay sa ultrasound e ESTIMATED DELIVERY DATE palang naman po .. so dpende po talaga kung kelan gusto ni baby lumabas 😊 goodluck mommy. and pray ka lng.

4y trước

ah ok now i know salamat po sa info 🤗💖

Mommy ano po bang sabi ng OB mo? Sya po ang mas nakakaalam kung ano dapat gawin. Natry mo na po ba mag evening primrose?

4y trước

Nirereseta ng doctor, pwedeng inumin or ipasok sa pempem para lumambot ang cervix. Ok lang lumagpas ka sa due date mo basta hindi ka na lalampas ng 42 weeks.