37weeks na ako

Normal Lang ba Yung sakit ng likod/balakang ko pag bumabangon ako at maglalakad ako pag gagalaw ako?tapos mejo may Manas paa ko Masakit din mga paa ako. At Meron din konting discharge na mga white. Salamat sa pag sagot #TeamJuly

2 Các câu trả lời

sa dscharge po as long as clear white odorless normal lng po. sa backpain at foot pain sa pagbangon lng po ba msakit? impossible po kc na back labor yan kc ang back labor 20-36 weeks ngyayare para sa mga preterm labor. pa check up na po kyo kay OB nyo weekly na rin nman po ang check up nyo. goodluck po .

Yes po normal sa malapit na manganak.