walang sign

Hi normal lang ba yung mag 3months na tyan pero parang di ka naglilihi? di ka nagsusuka o nahihilo, di ka din maselan sa mga amoy. di ka sinisikmura, oero nung 1-2months tyan ko grabe ako sikmurain.

16 Các câu trả lời

Ganyan din po ako pero nung 1st month ko sinikmura ako once and sobrang emotional ko and mabilis mairita. Pero hate ko lahat ng pagkain non lalo na yung rice ayoko kumakain dati kasi nahihilo ako kapag nakakakita palang ako ng pagkain. Pero nung nag 4months ako medyo lumakas nako kumain ngayon 6months na lalo ako lumakas kumain😅 wala man po ako pinag lihian non pero ayoko nawawala boyfie ko sa tabi ko nag wawala ako kapag umaalis siya tapos hindi umuuwi.

merun talaga ganun ako nung 4 to 6weeks grabi ang sikmura at pagsusuka ko walang gana kumain grabi pero now 10weeks na ok LNG mahilig ako kumain Ng mangga na hinog at tinapay 🤗🤗

ganyan dn po aq 4months na aq preggy pero parang uala lang kain lng po aq ng kain,pero nung 1 to 3months mdlas lng po sumsakit ang balakang pero ngaun uala na po,

Baka namna po tapos na kayo sa ganong stage mommy. Swerte po kayo kasi makakakain na kayo ng maayos po nyan ako kasi almost 5 months tiniis ang pagsusuka.

sana all mamsh walang morning sickness. ako ngayon pa lang nakalampas sa morning sickness mag 4 months na ako. ok lang yan mamsh basta healthy c baby.

ako po nung 1st month ko sumasakit po sikmura ko hanggang ngayong 4 months. mas lalong lumala yung pagsakit, sana matapos na rin po ito agad. 😭

Sana ako din ganyan hehe. Pero ngayon 17 weeks na ko nawala na naman kaso wala parin baby bump at di ko pa ramdam si baby 😅

Sana all haha, ako kada kain ko sinusuka ko lang din agad tapos walang gana sa pagkain 😅 Bumaba pa yung timbang ko nun.

sana all 😅 ako mula simula hanggang ngayon 18w andaming ayaw na amoy at lasa at talagang nasusuka 🤧

same po tayo mommies.sandali lng ako naglihi now 3months n rin tiyan ko pero di pa halata,normal lang po ba un?

3y trước

Saakin momsh halata na kasi pumunta ako ako sa may naghihilot