Masikip after manganak (Medyo sensitive topic)

Normal lang ba yung feeling na mas sumikip yung ari ng babae after manganak? Lately hirap kami mag do ni mister. Sobrang sikip kasi at medyo masakit din, hindi nya maipasok. ECS, FTM & 2 months PP. Reason din ng ECS ko 4 cm si baby pero matigas ung cervix / masikip sipit sipitan.

1 Trả lời

Baka dry momshie? Nag aadjust pa kasi body natin (hormonal) 2month PP vaginal delivery, nung other day lang kami nag do ni hubby kasi natatakot ako marami kasi ako nababasa na masakit daw mgdo after manganak. So far ok nman po experience namin medyo masikip nga pero hindi nman masakit.