Mahapdi sa pinakababa ng PP

Mga momshie tanong ko lang kung may nakaexperience ba dito na after manganak may mahapdi sa may baba ng PP..yung malapit na halos sa pwet.. 9 mos na LO ko hanggang ngayon nararamdaman ko pa din yung hapdi lalo na pag matagal akong nakaupo..minsan naman wala..mas masakit pag after mag DO namin ni mister.. Thanks po..

1 Trả lời

This is normal naman po mommy , we heal at different rates but if it causes you great discomfort do consult your doctor so you can be relieved much quicker