Hormonal Imbalance?

Hello. Normal lang ba yung 2 beses nagkamens sa 1 month? May 1-5, yung una tapos yung pangalawa, may 28-june 1. Hindi ako nagkamens nung june. Nag pt ako nung june 29, negative naman, malakas at tumagal yung mens ko nung last so hindi sya implantation bleeding. 1st time ko naranasan to.

1 Trả lời

opo normal po yung 26 days na cycle mommy. kaya pwedeng magkamens 2 beses sa 1 month gaya ng sa case mo po na sa first week at last week of the same month.