Contracetive pills - daphne

Hi mga mommy, ask ko lang kasi june 22 ako nag ka mens tapos namiss ko yung pills nung time na yun so morning kinabukasan ako nag take dalawang pills kasi morning ako nagkamens nun natapos ako ng mens june 27 at dinugo ako kahapon pero konti lang. Normal lng ba yun mga mommy? At ano ang susundin kong time yung morning o yung kahapon? #pleasehelp #1stimemom #advicepls

8 Các câu trả lời

ako dn ganyan . daphne user ako tas nag switch ako lady mahina dn regla ko . minsan dn nkakalimutan ko kaya dalawa tinatake ko kahit ano dyan sa dalawa mommy gusto nyo hapon na lang pra di kyo nkaka limot

3y trước

Thank you so much momshie!! 🤗

Uppppp

Upppp

Uppp

uPP

UPP

UPp

Upp