Normal lang ba wala pa heartbit ang baby natin mga sis kahit na 7weeks pregnat na? nagpauktrasound kasi ako na natakot ako dahil wala daw hearbit, balik lang daw ako nextweek.

1 Trả lời

Yes sis. Ganyan din ako nung una shokot ako pero pagbalik ko ayon okay naman na. Early stage pa lang kasi so nagdedevelop palang kaya ganyan.

4y trước

sana nga sis. masyado ako kabado ngayon ba. 1st baby pa naman.