ultrasound

normal lang ba ultrasound ko?

ultrasound
8 Các câu trả lời

tapatan mopo music sa puson mo mi para maging cephalic sya gannyan po ginagawa ko search kapo PREGNANCY MUSIC 🥰 SIMULA PO 6TO 8 MONTHS CEPHALIC PARIN SYA AT NGAYUN DIN NA MALAPIT NAKO MANGANAK CEPHALIC PARIN BASTA PARINIG MOPO SAKANNYA MUSIC FOR PREGNANT

suhi si baby mo mamsh, need mo na sya mapaikot kasi 30weeks na ikaw pero iikot pa po yan. ilawan mo po sya lagi sa baba tas sabayan mo ng music para sundan nya yung ilaw at sounds tas higa kayo pa left side

pa try niyo po pahelot if ever meron jan sa inyo para mapaayos si baby. sa ate ko nun suhi yung panganay pero pinahilot kaya umikot.

1y trước

nasa inyu pa rin mii kung naniniwala kayo ❣️🥰

Normal naman, pero for sure iaadvice sayo ni ob na for cs ka if hindi iikot si baby

suhi po si baby sis . pero iikot pa po yam siya .. ❤️❤️

salamat po sa mga tips

suhi mamsh

1y trước

fetal lie presentation: breech breech mean suhi Po☺️

suhi si baby.