good morning mga momsh

Normal lang ba sa preggy na may stage na hirap makatulog?... 5 months pregnant po ako...

37 Các câu trả lời

Ako sis halos buong 1st trimester ko at hanggang ngaun na 4 months na hirap pa din ako makatulog. Madalas madaling araw na gising pa ako tapos minsan umaga na gising pa din ako kaya sa umaga po ako bumabawi ng tulog.

Parehas po tayo mommy. Ako po pinaka malala ko napong hirap sa pag tulog. Alas 3 ng madaling araw tapos po magigising po ko ng 8 or 7 . Sana okay lang si baby naten . ❤❤

Same po tayo 5months pregnant din. Sobra hirap makatulog. Dalawin man ng antok ng medyo maaga gising din every 2hours. Akala tuloy dito sa bahay ang haba ng itinutulog ko lagi

Before ako ganun hirap matulog. Same here 5 months pregnant po akp momsh. Btw ang nakatulong sakin yung pregnancy pillow ko and sa mga mag ask nag sell po ako😊🤰

4y trước

Hm po?? :)

yes po normal lang lalo na first trimister naalala ko dati 2 month na tyan ko madaling araw nko nkktolog sobrang dilat na dilat pa mata ko tolog na lahat

Relate ako mommy.. Ganyan din ako til now kahit nagte take ako ng iberet.. Kasi si baby ko sa gabi gising likot ng likot.. 👶😊😄

Opo. Ramdam na ramdam kita nung nagbubuntis ako lalo na pag malapit ka na manganak minsan tirik na yung araw bago ka matulog

Yes momshe ako 36weeks and 1 day hirap ng mtlog pero nag ka gnyan din ako momshe 5-6months pa lng si baby ko sa tummy ko

Yes..tulog ako sa umaga, gising gabi na!tapos buong gabi gising,then mga 5am or 6 am na makatulog.

Ako din po ganyan. Gising sa gabi, tulog sa umaga. Sabi nga po ng mama ko baka ganyan din si baby paglabas.