good morning mga momsh

Normal lang ba sa preggy na may stage na hirap makatulog?... 5 months pregnant po ako...

37 Các câu trả lời

Ako 4 months na. Lagi ako nagigising ng madaling araw tas hira0 na ulit makatulog ulit

Ako naman nagigising ako para umihi minsan 12am or 2am tapos yun hanggang umaga na.

Opo ganyan din ako tapos sa umaga ako tulog sa gabi gising hirap makatulog ☹️

same here momsh. hirap ako magsleep sa gabi. pero sa umaga laging tulog

Same sis, mtgal aq makatulog sa gabi minsan nga 1am na, 5mos din preggy

napakahirap matulog talaga.. lalo n kapag trimester mo na

5 months din po ako around 2-3 am ako nakakatulog lagi

Same, po ganyan den po ako den sa umaga tulog.

Hanggang 9months hirap ako matulog. Kaya mo yan

4y trước

🙂 salamat po

Yes po normal lang. Ganyan din po ako