Ask lang po

Normal lang ba sa buntis yung madali magkasipon at ubo, minsan lagnat pa. Simula nung nag 3rd trimester ako. Salamat sa sasagot #advicepls #pregnancy #2ndbaby #30weeks

1 Trả lời

Nag vvitamins po ba kayo? Tayong mga buntis po kasi bumababa ang immune system natin kaya madali po tayong makapitan ng virus like sipon.

3y trước

Need nyo po mag calcium at vit C, nung 30weeks ako hndi na ako pinainom ng folic acid, obimin plus and calcium na lang binigay sakin.