sensitive ?

Normal lang ba sa buntis ung pagiging mainitin ang ulo kay partner? Madali na kong mainis pag d ko nagugustuhan ung nakikita ko. Tapos mamaya okay na naman ako. Inshort madali ako mainis sa knya pero dati hindi naman ako ganon. Thanks sa makapansin..?

2 Các câu trả lời

Normal po yan mommy na moody ang buntis 😊

5y trước

Minsan nga na iinis na den ako sa sarili ko ei.. Napaka ano ko.😅 Minsan mapag isip pa. Sabe nga nya d nakukumpleto ang araw ko pag d ako nang aaway. 🤣