Normal lang po ba?

Norma lang po ba ung mainis sa partner kapag hindi siya nakikita lalo na kapag day off niya gusto kopo kase lagi siya nasa tabi ko at gusto ko lagi ko siya nakikita #14weeks #f1rstimemom

1 Trả lời

Normal lang siguru mamsh 😂 ganyan din ako kay mister. Lagi ko din xa hinahanap at tinatanong "san ka galing?" kahit alam kong naglaba lang xa at nagsampay 😂 Pero ayaw ko xa naamoy lalo na pag bagong ligo xa, nasusuka ako at masakit sa ilong at nasakit din ulo ko. Pero same lang kami ng sabon at shampoo 😂