NORMAL lang ba sa buntis ang may pigsa sunod sunod kase sa may singit ko sobrang sakit niya unang pag bubuntis ko po ito sana matulungan niyo po ako

2 Các câu trả lời

Yes same tayo, una sa hita, then sa pwet sumunod sa kilikili. As per my OB sa hormones daw kasi yon

3y trước

sakin iisa lang yung tinubuan pero dumadami siya sis hanggang ngayon minsan nga iniisip ko may diabetes na ata ako yun ang iniisip ko

Yes, sa iba naman maraming pimples

3y trước

normal lng Po Yan... Yung sinasabi Naman Ng nakararami pag ganyan daw Po Yung MGA lumalabas na sign sa katawan mo maaring babae daw Po Ang magiging baby mo