FartBaby

Yung baby ko turning 4 mos next week, grabe always sya utot ng utot. Hahaha. Bat kaya ganon? Ang mga LO nyo ututin din ba? Hahah kahit tulog utot pa rin talaga.

2 Các câu trả lời

kinkabag yan mamsh.. hilutin nio po mansanilla

Ututin c lo ko din. Yung di naman sya umiiyak kaka utot. Inask ko sa pedia nya pwede ko ba lagyan ng manzanilla, di ako pinayagan. Ewan ko ba kung bakt, pati pulbo di pwede. Hahaha. So far naman ok si baby, importante nalalabas nya ung gas.