1 month old baby

Normal lang ba sa baby na napaka babaw ng tulog ayaw magpa baba maghapon idlip lang tpos gigising nanaman

11 Các câu trả lời

Yes po.. Mag babago din po yan. Ganyan din baby nung 1month til 2months xa.. Halos zombiemode na ko.. Dahil palagi walang tulog.. Then iyakin p xa nung una.. Nung 3months na xa until now mag 5months na xa.. Ayun panay tulog nman and sa gabi dretso na tulog nya.. Gigising lng xa saglit pag dedede..

4y trước

ganyan din baby ko 2 months na ambabaw ng tulog as,in mula ata nanganak ako wala kmi maayus na tulog zombie mode tlg tpos hilo na sa puyat pinalitan ko na nga gatas ng similac tummy care bka kako kinakabag sa gatas gnun pdin..bka nga gnun tlg till now puyat pdin sana nga sa 3 months ok na cia.

Normal.. ganyan baby ko noong 1month pa lng.. ginagawa ko sa dibdib ko pinatutulog para uugoy ko na lng pag nagigising though hnd advisable kc prone ang ganun sa SIDS. Kaso no choice ako nakakapuyat ng bonggang bongga. Alert lng always bk mahulog or kung ano mangyari..

yes mamsh. pero check mo din po baka may ibang reason kaya di comfortable si lo mo

Try mo po iswaddle para masarap tulog niya.

Ung halos dipo sya nakaktulog ng masarap

ganun tlga ksi di pa sya immune s mundo

Yes po,ganyan baby ko 1 month din sya

Yes normal lng yan sa bby.

Up