Normal lang ba sa 7 months yung paninigas ng paa, then naka cross yung paa nya. worried kase ko umii

Normal lang ba sa 7 months baby yung paninigas ang paa then naka cross yung paa nya. every time kase na ilalapag namin sya sa higaan nag ccross sya. worried ako eh then pinag papawisan din sya. pero kapag nasa walker or buhat namin sya okay naman di sya nag ccross. kapag nakahiga lang. minsan pag nilalaro nawawala din naman. hindi ko alam kung nilalamig ba sya or may something eh. sana may sumagot

1 Trả lời

no not ok. pacheck up nyo po.