Di pa rin matigas ang tuhod ni baby.

Nag woworry po ako. Kasi yung ibang bata at age of 7 months nakakatayo na. Gumagapang na. Pero si baby ko tatayo 3 seconds lang tapos ilalambot na nya yung paa nya. Hindi pa rin sya nakakagapang. Mag 8 months na sya 14. Normal lang po ba ito?

4 Các câu trả lời

Ganyan na ganyan po baby ko ngayon na 7 months old 😌 .. nag woworry din ako kasi 7 months na sya di pa rin nakakatayo kung itayo mo man saglit lang tas lalambot na ulit tuhod nya 😌 di rin nakakagapang pa .. dapa palang kaya nya

1y trước

kamusta na po baby niyo

iba-iba ang milestones ng mga bata momsh. Si baby boy ko, 1year siya nag start tumayo and he started walking on his own when he was 1 year and 3 months old na :)

hindi ka nag iisa mommy. Baby ko din 7 months ka lambot pa ng tuhod Pero nakakaupo na assisted. Ginagawa ko hilot every morning tapos tinatayo ko siya sa sahig

Dont wori po iba iba naman ang development ng mga bata. Baby ko 11mos na pero di pa nakakatayo mag isa.