bakit ang kulit ni baby sa tiyan at the age of coming 5 months

normal lang ba sa 4 to 5 months pre9 ang galaw ni baby ay pa lagi?

16 Các câu trả lời

Same tayo momsh...nung first baby ko hindi gaano malikot worried nga ako noon bakit ayaw nyang gumalaw, Healthy naman lumabas ang baby girl ko. Ngayung im pregnant with my 2nd child mas malikot parang oras2 nlang mararamdaman ko cya.sobrang likot tagala,

5y trước

Oo sis hindi talaga.sobrang nag alala ako bakit ayaw gumalaw..minsan nga tinatapak ko ang tiyan ko sa electricfan,para lng mafeel ko ang baby ko,tumitigas kasi pag tinatapat ko,.sabi nila hndi dw gaano magalaw pag babae

Yes po.. Mas okay yung magalaw sya it means healthy sya and nakakakuha sya ng tamang nutrients and oxygen... 😊 Nakaka kilit sa tummy ung pag galaw nya

sa kin nga 18 weeks wla p aq nararamdaman pag galaw pero my heart beat nman..gusto ko n nga maramdaman ang pag galaw ng baby s tyan ko..

kasi mga mommies, sa first baby ko babae mahina sa gani tong buwan mga 6 months na yata ako nakaramdam ng kulit sa tiyan ko. hehe

Truuue hahahaha. Walang oras mapa umaga hapon gabi kahit madaling araw hahahaha 💕

Minsan ko lng po mafeel gumalaw si baby dahil naka anterior po ang placenta ko hehe

Yes hehe every 2 hrs dapat gumagalaw, mas healthy daw po pag magalaw 😀

Ako sa sobrang likot nasasaktan ako at nagagalit ako minsan aha

Mas okay po na magalaw si baby meaning healthy sya wag lang sobra.

Mas lilikot pa yan pag tungtong ng 6 months hanggang manganak ka. 😂

5y trước

talaga ba., hehe excited namn ako heje